Cách tắt thông báo sim vietnamobile đơn giản và nhanh nhất 

Đăng ngày: 28-12-2022

Bạn đang cảm thấy rất khó chịu vì nhà mạng Vietnamobile liên tục gửi thông báo. Vậy cách tắt thông báo sim vietnamobile đơn giản sẽ như thế nào? Trong bài viết này, simsodepbacninh.com sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp đơn giản và nhanh nhất. Quý đọc giả đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Tại sao lại có thông báo này?

Nhà mạng nào cũng có dịch vụ LiveNews, nhà mạng Vietnamobile cũng có. Dịch vụ này sẽ tự động đăng ký khi người sử dụng kích hoạt sim với gói cước 0 đồng. Chính vì thế, mỗi ngày bạn đều nhận được thông báo mời đọc tin nhắn.

Đều này làm cho bạn cảm thấy rất khó chịu vì tin nhắn thông báo cứ hiện ra. Nếu bạn bấm vào xem chi tiết những thông báo đó thì bạn sẽ bị trừ tiền trong tài khoản gốc. Cho nên có rất nhiều khách hàng không đón nhận dịch vụ này. 

Việc thông báo hiển thị làm cho điện thoại của bạn rất tốn pin và bạn sẽ mất số tiền nhất định chẳng may bấm vào thông báo. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng thì bạn có thể bấm hủy dịch vụ này để không bao giờ nhận những thông báo kia.

Tại sao lại có thông báo này

Tại sao lại có thông báo này

Các cách tắt thông báo sim Vietnamobile đơn giản và nhanh nhất

Cách thứ nhất, Quý khách gửi tin nhắn trực tiếp cho tổng đài Vietnamobile

Bất cứ lúc nào khi Quý khách muốn hủy một dịch vụ nào của nhà mạng Vietnamobile. Bạn có thể soạn tin nhắn theo nhà mạng cung cấp. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn “HUY” gửi 2230. Tin nhắn này giúp bạn hủy thông báo một cách dễ dàng và tin nhắn này hoàn toàn miễn phí. Vì thế, bạn cứ bấm gửi tin nhắn trực tiếp đi nhé!

Sau khi bạn soạn tin nhắn hủy, nhà mạng Vietnamobile sẽ gửi cho bạn một tin nhắn và bạn hãy đọc qua nhé. Nếu nhà mạng Vietnamobile yêu cầu bạn soạn thêm tin nhắn, bạn thực hiện lệnh xác nhận tắt thông báo. Bạn hãy soạn thêm tin nhắn “HUY” gửi 2230 nữa không sao, tin nhắn cũng hoàn toàn miễn phí mà không mất thời gian của bạn.

Cách thứ hai, Bạn hãy tắt thông báo Vietnamobile thông qua ứng dụng

Trên điện thoại cảm ứng của bạn sẽ xuất hiện một ứng dụng Vietnamobile. Ứng dụng này sẽ được cài đặt ngay sau khi gắn sim này vào máy. Cũng chẳng ai nghĩ rằng ứng dụng này vô dụng. Trong trường hợp tắt thông báo sim Vietnamobile thì ứng dụng này cực kỳ hữu ích nhé. Bạn có thể thao tác như sau:

- Bước thứ nhất: Bạn truy cập vào ứng dụng Vietnamobile trên màn hình điện thoại.

- Bước thứ hai: Bạn truy cập vào danh mục LiveNews, sau đó chọn mục kích hoạt dịch vụ và chọn tắt dịch vụ là xong.

Thao tác này được thực hiện rất nhanh chỉ chưa đầy một phút thì bạn đã tắt thông báo từ sim Vietnamobile rồi. Thao tác này còn nhanh hơn soạn tin nhắn theo cú pháp.

Cách thứ ba, bạn tắt thông báo bằng cách gọi cho tổng đài

Trong trường hợp, bạn không thể áp dụng hai cách trên. Bạn gọi trực tiếp cho tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietnamobile. Tại đây, các bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn một cách tận tình, tận tâm.

Hầu như các thao tác hủy dịch vụ thì nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn mà bạn không cần tự tay tự làm. Bạn có thể gọi đến tổng đài 789, nhân viên sẽ thông báo hủy dịch vụ. Sau khi tiếp nhận thông tin, các nhân viên sẽ xác nhận yêu cầu và giải quyết nhanh cho bạn. 

>>> Mời đón đọc:  Cách ứng tốc độ cao sim mạng Viettel

Tắt thông báo Vietnambile thông qua ứng dụng

Tắt thông báo Vietnambile thông qua ứng dụng

Các lưu ý khi tắt thông báo sim Vietnamobile

Trước khi thực hiện các bước ở trên thì bạn cần lưu ý các thông tin quan trọng như sau:

Những thông báo mà nhà mạng Vietnamobile gửi đến đều có thông tin khuyến mãi. Nếu bạn tắt hết mọi thông báo của Vietnamobile đồng nghĩa là bạn không nhận được bất cứ các ưu đãi và khuyến mãi khác. Điều này rất bất tiện khi bạn muốn đăng ký một gói cước nào đó mà không biết cái nào có lợi cần phải nhờ sự tư vấn từ tổng đài. Bạn hãy cân nhắc trước khi bấm hủy nhé.

Nếu bạn không nhận tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng Vietnamobile thì tin nhắn đó sẽ không bao giờ xuất hiện trên điện thoại của bạn nữa.

Các lưu ý khi tắt thông báo sim Vietnamobile

Các lưu ý khi tắt thông báo sim Vietnamobile

Simsodepbacninh.com vừa chia sẻ cho bạn các cách tắt thông báo sim Vietnamobile đơn giản và nhanh nhất. Chúng tôi mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn. Mọi ý kiến thắc mắc, hãy liên hệ qua website Simsodepbacninh.com để giải đáp nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài viết này.

Có thể bạn quan tâm

Bạn đang xem bài viết Cách tắt thông báo sim vietnamobile đơn giản và nhanh nhất  tại SimSoDepBacNinh. Bài viết đã có hơn: 34 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang SimSoDepBacNinh để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status