Cách ứng tốc độ cao sim mạng viettel khi còn nợ mới nhất hiện nay

Đăng ngày: 28-12-2022

Bạn đang sử dụng dữ liệu di động 4G của nhà mạng Viettel. Chẳng may, dữ liệu di động của bạn vừa mới hết và bạn đang nợ tiền cước. Chính vì thế, bạn không thể ứng tiền để đăng ký dữ liệu di động 4G Viettel. Vậy cách ứng tốc độ cao sim mạng Viettel như thế nào? Đây là một vấn đề được đông đảo nhiều quý khách quan tâm. Vậy hãy theo dõi bài viết bên dưới đây nhé!

Cách ứng tốc độ cao sim mạng viettel cần điều kiện gì?

Để số thuê bao của bạn ứng data thành công, cần phải thỏa mãn các điều kiện sau:

- Số thuê bao của bạn phải có tài khoản gốc dước 3.000 đồng.

- Số thuê bao của bạn phải hoạt động hai chiều và có thời gian hoạt động từ 90 ngày trở lên.

- Dữ liệu di động của bạn phải có dung lượng dưới 1MB.

Nếu số thuê bao của bạn đáp ứng 3 điều kiện trên. Bạn hãy theo dõi bài viết này để simsodepbacninh.com hướng dẫn bạn chi tiết về cách ứng tốc độ cao sim mạng Viettel ở bên dưới nhé.

Cách ứng tốc độ cao sim mạng viettel cần điều kiện gì

Cách ứng tốc độ cao sim mạng viettel cần điều kiện gì

Cách ứng dữ liệu di động mạng Viettel ngay cả khi bạn còn nợ

Ứng dữ liệu di động qua tổng đài 9598

Để ứng dữ liệu di động qua tổng đài 9598, số thuê bao của bạn phải đáp ứng được 3 điều kiện ở trên nhé. Quý khách chỉ cần làm đúng theo các bước dưới đây để ứng dữ liệu Viettel thành công nhé.

Bước thứ nhất: Bạn soạn tin nhắn 1 hoặc 2 hoặc 3 gửi 9598. Hệ thống nhà mạng Viettel sẽ gửi cho bạn thông báo về dung lượng dữ liệu data mà số thuê bao của bạn được phép ứng.

Bước thứ hai: Nếu Quý khách đồng ý đăng ký dữ liệu di động mạng Viettel, Quý khách soạn phím D gửi 9598. Hệ thống sẽ gửi dữ liệu di động mà bạn muốn ứng kèm theo phí dịch vụ.

Ứng dữ liệu di động qua tổng đài 5757

Số tổng đài 5757 là số chuyên ứng dữ liệu di động của mạng Viettel. Để ứng dữ liệu di động thành công, bạn cần đảm bảo bạn không nợ cước bất cứ dịch vụ nào.

Bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp: UT (số data ứng) gửi 5757. Với cách ứng này thì bạn có 6 mức data được ứng kèm theo mức phí dịch vụ đi cùng.

Chẳng hạn như: Bạn muốn ứng dữ liệu 50MB thì bạn soạn tin nhắn UT 50 gửi 5757.

>>> Tham khảo thêm:  Đăng kí mạng sim Vina

Ứng dữ liệu di động qua tổng đài 5757

Ứng dữ liệu di động qua tổng đài 5757

Ứng dữ liệu di động qua tổng đài 511

Cách ứng dữ liệu di động qua số tổng đài 511 với cú pháp 5 gửi 511. Sau khi Quý khách nhắn xong, Hệ thống nhà mạng Viettel sẽ gửi thông báo và hướng dẫn quý khách làm theo. Vào lúc này, Quý khách sẽ được ứng dữ liệu từ 50MB đến 500MB tùy vào số tiền bị trừ vào tài khoản gốc khi nạp.

Với cách ứng dữ liệu này, bạn sẽ phải chi trả là 80 đồng cho 1MB cho dữ liệu di động bạn muốn ứng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, Khách hàng có thể lựa chọn cho mình dữ liệu di động data ứng phù hợp.

Ứng dữ liệu di động qua tổng đài 191

Bước 1: Quý khách soạn tin nhắn UDT gửi 191. Hệ thống Viettel sẽ gửi cho bạn các mức dung lượng dữ liệu mà bạn muốn ứng cho số thuê bao của bạn.

Bước 2: Nếu Quý khách đồng ý ứng dữ liệu di động, hãy soạn phím D rồi bấm gửi 191. Sau khi bấm gửi, hệ thống sẽ gửi cho bạn dung lượng dữ liệu data thành công kèm theo phí dịch vụ.

Simsodepbacninh.com mong rằng qua những cách ứng này, bạn sẽ ứng thành công. Dưới đây, chúng tôi chia sẻ với bạn về các lưu ý trong cách ứng tốc độ cao. Hãy cùng theo dõi nhé!

Những lưu ý trong cách ứng dữ liệu sim mạng Viettel

Để ứng lưu lượng thành công, bạn cần lưu ý sau:

Bạn có thể chuyển sang gói cước không giới hạn dữ liệu di động để tránh việc ngưng kết nối khi dữ liệu hết các ưu đãi.

Bạn nên thương xuyên kiểm tra các gói cước để tránh dung lượng bị hết sạch. Cách kiểm tra bằng cách soạn tin KTTK gửi 191.

Dịch vụ ứng dữ liệu di động tốc độ cao đã được cài sẵn cho hầu hết các số thuê bao. Cho nên bạn chỉ cần làm đúng theo các cú pháp trên để ứng dữ liệu mà không cần đăng ký mạng. 

Cách thanh toán thuê bao trả trước và thuê bao trả sau luôn có sự khác nhau. Đối với thuê bao trả trước, bạn cần chủ động nạp tiền vào tài khoản, thuê bao này sẽ tự động thanh toán. Đối với thuê bao trả sau, bạn thanh toán vào một ngày bất kỳ của tháng.

Những lưu ý trong cách ứng dữ liệu sim mạng Viettel

Những lưu ý trong cách ứng dữ liệu sim mạng Viettel

Simsodepbacninh.com mong rằng thông qua các cách ứng tốc độ cao sim mạng Viettel ở trên sẽ giúp bạn có thể truy cập mạng dễ dàng khi bạn sử dụng hết dữ liệu di động. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quý báu của mình để theo dõi bài viết này nhé!

Có thể bạn quan tâm

Bạn đang xem bài viết Cách ứng tốc độ cao sim mạng viettel khi còn nợ mới nhất hiện nay tại SimSoDepBacNinh. Bài viết đã có hơn: 36 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang SimSoDepBacNinh để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status