Sim đầu số 0788 là mạng gì? Ý nghĩa của sim đầu số 0788?

Đăng ngày: 27-02-2023

Khi bạn có ý định sở hữu SIM đầu số 0788, bạn có quan tâm về ý nghĩa của đầu số 0788, đầu số 0788 là mạng gì, đầu số 0788 có phải đầu số đẹp. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn một số thông tin tổng quan về đầu số 0788 cùng với đó là một số lời khuyên dành cho bạn nếu có dự định sở hữu SIM đầu số này.

1. Đầu số 0788 là mạng gì?

Đầu số 0788 thuộc bộ đầu số 078 của nhà mạng MobiFone - là một trong những nhà mạng phổ biến tại Việt Nam với hơn 40 triệu thuê bao đăng ký. MobiFone được khách hàng biết đến với chất lượng dịch vụ tốt, nhiều ưu đãi, giá cả hợp lý.

2. Đầu số cũ của 0788 là gì?

Đầu số 0788 được MobiFone cho ra mắt vào cuối năm 2018. Đây là đầu số sau khi chuyển đổi của đầu số 01288 cũ.

 

 

    Đầu số cũ    

    Đầu số mới     

     Đầu số

      01288

         0788

    Nhà mạng

    MobiFone  

     MobiFone

    Thời hạn áp dụng    

       2008

        2018

 

 

3. Ý nghĩa của đầu số 0788? Có gì đặc biệt?

+ Số 0: Không phải ngẫu nhiên mà số 0 được đặt ở đầu của mỗi đầu số và xuất hiện ở mọi nhà mạng. Số 0 tượng trưng cho sự bắt đầu của mọi thứ. Số 0 sẽ giúp bạn trở nên tự tin và mạnh mẽ để bứt phá mọi giới hạn. Những thay đổi đột phá, ấn tượng của bạn sẽ dẫn đến sự thăng tiến trong công việc.

+ Số 7: Số 7 là con số Phật pháp và có một ý nghĩa đặc biệt. Số 7 tượng trưng cho một nguồn năng lượng dồi dào làm việc không ngừng nghỉ. Số 7 cũng thể hiện sự may mắn và phát tài trong kinh doanh.

+ Số 8: Khi nói đến số 8 là nói về sự phát đạt, công thành danh toại, sự thịnh vượng ở mọi mặt của đời sống. Số 8 trong tiếng Hán được phiên âm là Phát. Chữ Phát được hiểu là chữ phát trong phát tài lộc, phát công danh mang lại sự phát triển và thịnh vượng. Bởi vậy con số 8 được rất nhiều người tin dùng trong khi lựa chọn SIM số điện thoại.

Người dùng sim đầu 0788 có đến hai chữ số 8 đứng kề nhau thì càng nhận nhiều vận khí tốt. Cặp chữ số 8 trùng nhau này sẽ giúp chủ nhân sở hữu SIM có thêm nhiều may mắn, sự tự tin và kiên trì trước những thách thức trong cuộc sống cũng như công việc.

4. Có nên sử dụng SIM đầu số 0788?

SIM đầu số 0788 là SIM thuộc nhà mạng MobiFone, một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam tính theo doanh thu. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng đường truyền, hệ thống thông ổn định. Ngoài ra, MobiFone cũng cung cấp rất nhiều ưu đãi lớn trong năm nhằm khuyến khích người dùng sử dụng dịch vụ viễn thông.

Bên cạnh đó, đầu số 0788 cũng mang trong mình ý nghĩa của sự may mắn, phát đạt, thành công và sự kiên trì. Do vậy, lựa chọn mua SIM đầu số 0788 là một quyết định đúng đắn.

5. SIM đầu số 0788 phù hợp với những đối tượng nào?

SIM đầu số 0788 phù hợp với đa dạng đối tượng người dùng. Nếu bạn là doanh nhân nói riêng hoặc làm việc trong lĩnh vực kinh doanh nói chung, sở hữu đầu số 0795 sẽ đem đến cho bạn sự may mắn để tự tin đương đầu với thử thách phía trước.

6. Cách lựa chọn SIM đầu số 0788 phù hợp với bạn

Để chọn được một số SIM đầu số 0768 phù hợp bạn có thể lựa chọn số SIM theo sở thích hoặc mục đích sử dụng.

Mục đích của bạn khi mua SIM nhằm để làm gì là câu hỏi đầu tiên bạn cần trả lời để có quyết định lựa chọn SIM phù hợp. Nếu bạn mua SIM để làm ăn kinh doanh, bạn nên mua số càng đẹp càng tốt. Còn nếu bạn mua SIM để liên lạc thì đơn giản hơn, các dòng SIM với giá cả hợp lý, số dễ nhớ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem mạng của bản thân, đầu số nào là tốt cho phong thủy của bạn để làm căn cứ lựa chọn SIM.

7. Một số lưu ý khi mua SIM đầu số 0788

- Tìm hiểu và chọn mua SIM ở những nơi cung cấp SIM uy tín để tránh tình trạng mua phải SIM giả.

- Nên chọn mua SIM có dãy số dễ nhớ, dễ đọc nhằm thuận tiện trong công việc và liên lạc.

- Chú ý tới sự cân bằng âm dương, tức là cân bằng số chẵn và lẻ trong dãy số điện thoại. Điều này sẽ giúp bạn có được sự ổn định và cân bằng, là bước tiến để đạt được nhiều thành công.

8. Các câu hỏi liên quan đến đầu số 0788

- Vì sao nên sở hữu SIM đầu số 0788?

Trả lời: Đầu số 0788 thuộc nhà mạng MobiFone, nhà mạng lớn thứ ba tại thị trường Việt Nam. Sử dụng mạng MobiFone bạn có thể được hưởng rất nhiều ưu đãi khác nhau đến từ nhà cung cấp dịch vụ mạng MobiFone.

- Vì sao đầu số 0788 được nhiều người sử dụng?

Trả lời: MobiFone được biết đến là một trong số các nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam. Uy tín cũng như chất lượng dịch vụ viễn thông tốt là thế mạnh tạo nên thương hiệu MobiFone. Ngoài ra, đầu số 0788 tượng trưng sự phát đạt, công thành danh toại, sự thịnh vượng ở mọi mặt của đời sống nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Hy vọng rằng bài viết trên có thể giúp bạn hiểu hơn về đầu số 0788 và có thể lựa chọn được đầu số SIM đem lại may mắn cho bản thân.Nếu thấy bổ ích hãy chia sẻ đến người thân và bạn bè, chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và may mắn.

Có thể bạn quan tâm

Bạn đang xem bài viết Sim đầu số 0788 là mạng gì? Ý nghĩa của sim đầu số 0788? tại SimSoDepBacNinh. Bài viết đã có hơn: 99 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang SimSoDepBacNinh để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status