Cách xem số sim phong thủy chuẩn xác nhất bạn đã biết chưa?

Đăng ngày: 28-12-2022

Xem số sim phong thủy đặc biệt rất quan trọng. Bạn có thể xem ý nghĩa của bốn số cuối của số thuê bao của bạn để xem sim đó có hợp với mệnh của bạn không. Hãy cùng simsodepbacninh.com chúng tôi theo dõi và tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Sim hợp với phong thủy là gì?

Trong thời buổi công nghệ 4.0, hầu như người nào cũng sở hữu một chiếc điện thoại và có sim riêng. Những chiếc sim được coi như một vật phong thủy, như một lá bùa hộ mệnh đi kèm bên cạnh bạn. Mỗi một chiếc sim hợp phong thủy đều mang lại những năng lượng tích cực. Những chiếc sim hợp với tuổi của bạn đều mang đến nhiều may mắn.

Sim hợp với phong thủy là gì

Sim hợp với phong thủy là gì

Lý nào nào khiến bạn xem số sim phong thủy?

Bạn đang thắc mắc rằng liệu sim có bạn có đem lại may mắn hay xui xẻo không? Bạn tin vào sim phong thủy. Bạn có thể kiểm tra sim số phong thủy qua số điện thoại một cách chuẩn xác nhất, nhiều trang web cung cấp nhiều phần mềm kiểm tra sim số phong thủy. Với mục đích lấy lợi nhuận cho nên một số địa chỉ đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của Khách hàng về phong thủy để lừa gạt, nói sim xấu thành sim tốt. Điều này làm mất lòng tin của khách hàng. Để tránh mất tiền thì quý khách phải xem sim phong thủy chuẩn nhất. Tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết này.

Cách xem số sim phong thủy hợp tuổi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách để tính sim phong thủy. Bạn có thể xem sim phong thủy theo các cách dưới đây:

Tính theo ngũ hành 

Để xem sim phong thủy nhằm xác định ngũ hành của sim, sau đó xem có hợp với người sở hữu không? Cách tính sim hợp phong thủy trên thực tế không chuẩn xác bởi vì nhiều người dùng ngũ hành sim để xem. Bởi vì nếu sử dụng mệnh quái và dụng thần tứ trụ để tình thì mâu thuẫn với các tiêu chí khác. 

Cách xem sim bằng bát quái

Phát xem bói bát biến Du Niên đây là cách xem sim bằng bát quái trong phong thủy. Cách xem này như là một hệ bói toàn để xét theo hung cát. Đây cũng gọi là phương pháp, tuy nhiên, cách sim theo phương pháp Kinh Dịch thì diễn giải chi tiết hơn. Vì vậy, cách xem này trở nên rất hạn chế.

Hơn nữa, Di Niên là khí của sự kết hợp giữa các quái trong Bát quái. Khi nói đến khí thì có liên quan đến yếu tố môi trường, tự nhiên mà có, nên thường dùng trong phong thủy âm dương trạch, chứ không xét đê xem sim số điện thoại.

Số điện thoại do con người tự tạo ra để phục vụ quá trình liên lạc. Để xem số điện thoại của bạn hung hay cát. Có thể dụng Kinh Dịch để xem bởi vì Kinh Dịch là kinh điển chuẩn xác nhất để bói toán đã được minh chứng hơn 5000 năm.

Như một bài toán thường có nhiều cách giải miễn làm sao cho ra kết quả chính xác nhất. Cũng tương tự vậy, đối với Kinh Dịch cũng phải thấy sự minh bạch và sự rõ ràng. Theo như quan sát ở thị trường, chưa có trang web nào sử dụng Bát Biến Du Niên chuẩn xác.

>>> Đọc thêm:  Kích hoạt sim Vina

Cách xem sim bằng bát quái

Cách xem sim bằng bát quái

Cách xem sim theo ngũ hành tương phối trong phong thủy

Trong các dãy số xem, việc xem sim suy luận số điện thoại theo ngũ hành thật sự không được đề cao cho lắm. Xét về mặt khách quan, chúng ta nghĩ rằng những con số điện thoại đơn thuần là như vậy thì làm gì có chứa hàm ngũ hành gì? Chúng tôi chỉ xét về mặt âm dượng khi quy đổi chúng qua phương pháp Kinh Dịch để xác định yếu tố hung hay cát mà thôi.

Cách xem sim điện thoại theo cửu tinh hồ pháp

Nếu bạn biết xem phong thủy thì chắc hẳn bạn sẽ tìm hiểu ngay vấn đề này, Cửu tinh hồ pháp là đường lượng thiên xích chỉ là một quỹ đạo bay của chòm sao Bắc Đẩu. Mỗi một sự vận động của chín thiên tinh hay tác động đến bốn phương tám hướng.

Cách xem sim điện thoại 4 số cuối

Cách xem sim điện thoại theo bốn số cuối là phương pháp cực kỳ đơn giản và trở nên quen thuộc trong khoảng thời gian gần đây. Cách xem bốn số cuối trong phong thủy được lan truyền rộng trên mạng truyền thông, các livestream xem bói. Khởi xướng từ phần mềm xem bói bốn số cuối. Phương pháp này chưa biết được nguồn gốc xuất xứ, chỉ biết nó được biến tấu từ cách tính hung cát theo một bộ môn danh tính học, bộ môn này chuyên phân tích tên người để xét theo hung cát.

Cách xem sim điện thoại 4 số cuối

Cách xem sim điện thoại 4 số cuối

Liên hệ Simsodepbacninh.com để sở hữu ngay một chiếc sim phong thủy phù hợp với mệnh của bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quý báu của mình để quan tâm bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm

Bạn đang xem bài viết Cách xem số sim phong thủy chuẩn xác nhất bạn đã biết chưa? tại SimSoDepBacNinh. Bài viết đã có hơn: 31 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang SimSoDepBacNinh để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status